Chat Zalo
Gọi : 0964 479 789
Hotline: 0964 479 789

Cửa Hàng Yến Sào NiNa – Địa chỉ mua yến sào uy tín, chất lượng

Cửa hàng Yến Sào NiNa ra đời với mục đích đem đến những sản phẩm tổ yến cao cấp nguyên chất được khai thác trực tiếp từ các nhà yến của Công ty. Tại cửa hàng bán yến, chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ các tổ yến thô, yến đã làm sạch lông, yến chưng sẵn…

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Yến Sào NiNa hoạt đông dưới quy trình khép kín, từ công đoạn khai thác, thu hoạch, chế biến và bán lẻ.

Sản phẩm bảo đảm 100% chất lượng. Không dùng bất cứ hóa chất nào trong quá trình làm sạch, đóng gói tổ yến và quan trọng hơn cả là tổ yến luôn đạt được độ khô tối đa.

Qúy khách sẽ yên tâm khi chọn lựa sản phẩm yến sào của chúng tôi. Với phương châm ”Quyền lợi khách hàng luôn đặt lên hàng đầu”. Chúng tôi cam kết và đảm bảo 100%

Các sản phẩm của Yến Sào NiNa được chế biến và làm sạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Tổ yến được sản xuất theo tiêu chí:

  1. Không chất phụ gia
  2. Không chất tẩy trắng
  3. Không chất bảo quản

Công ty chúng tôi cam kết:
Hoàn lại 200% giá trị sản phẩm, nếu quý khách chứng minh được (ngay tại cửa hảng) sản phẩm của chúng tôi có thành phần yến sào không thật.

Địa chỉ Cửa Hàng Yến Sào NiNa tại Thủ Đức: 33C đường 882 P.Phú Hữu Tp Thủ Đức TpHCM

Ngoài ra, chúng tôi còn CUNG CẤP TỔ YẾN SÀO GIÁ SỈ, BÁN BUÔN BÁN SỈ GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ mua yến sào thô, yến tinh chế uy tín, chất lượng
Địa chỉ mua yến sào thô, yến tinh chế uy tín, chất lượng

Anh chị cần thì liên hệ số 0964.479.789 (MY)

Fanpage: Yến Sào NiNaNest