Chat Zalo
Gọi : 0964 479 789
Hotline: 0964 479 789

Công dụng của Bạch yến thô Cần Giờ

Công dụng của Bạch yến thô  – Bạch yến thô Cần Giờ là thực phẩm được nhiều người tin dùng bởi công dụng của nó đối với sức khỏe. Bên cạnh đó thực phẩm này cũng có những sự thật thú vị mà bạn nên biết để có thể tận dụng tối đa hiệu quả của chúng. Yến sào Thịnh Chi với kinh nghiệm của mình sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều ấy.

1. Công dụng của Bạch yến thô Cần Giờ

Được làm từ dãi của loài chim yến bạch yến thô Cần Giờ có hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp cho mọi đối tượng, có khả năng ngăn chặn các bệnh và tăng sức đề kháng:

  • Cải thiện tình trạng khó ngủ, mất ngủ ở người già
  • Tái tạo các tế bào giúp, chống lão hóa, da dẻ mịn màng, hồng hào
  • Giúp hồi phục sau phẫu thuật, chấn thương
    bạch yến thô cần giờ
    bạch yến thô cần giờ

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra trong bạch yến sào cần giờ có chứa đến 18 loại acid amin. Có thể kể đến một số loại có hàm lượng cao như: aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine… Không thể kể đến hàm lượng protein trong bạch yến chiếm đến 50-60% giúp tăng cường miễn dịch. Đặc biệt acid oxalic và tyrosine của yến bạch có khả năng phục hồi cơ thể nhanh chóng. Với những loại acid amin có lợi cho sức khỏe, bạch yến thô Cần Giờ chính là thực phẩm bổ dưỡng, phù hợp để bồi bổ cơ thể.